0936.584.179

Đại lý nước suối ly giá rẻ quận Bình Thạnh

Nước suối ly Top 230ml thùng 48 ly là sản phẩm nước uống tinh khiết an toàn vệ sinh cao cấp dùng kèm ống hút riêng biệt rất an toàn, tiện lợi sẽ là lý tưởng dùng để tiếp khách trong các sự kiện hoặc đám tiệc,.. của người tiêu dùng.

Nước suối ly Top 230ml thùng 48 ly giá rẻ
Nước suối ly Top 230ml thùng 48 ly giá rẻ

Nước suối ly Top tiện lợi- an toàn vệ sinh

Nước suối dạng ly nhựa được thiết kế nhỏ tiện lợi với thể tích 230ml vừa phù hợp cho các sự kiện các bữa tiệc trọng đại. Nước suối ly không những an toàn vệ sinh mà còn thể hiện sự sang trọng trong các ngày đặc biệt, nước suối ly Top đóng hộp là nguồn nước được các nhà khoa học xử lý đảm bảo chất lượng nhất trong các loại nước uống.

Sản phẩm nước suối Ly Top 230ml nhỏ gọn tiện lợi cho quý khách được sản xuất theo quy trình công nghệ phát triển hiện đại và chất lượng của cơ quan quản lý hàng không, không gian quốc gia Hoa Kỳ -NASA.
Với phương thức giao hàng nhanh thì nước suối ly nhựa chúng tôi sẽ nhanh chóng đếm sơm nhất khi quý khách có nhu cầu sử dụng hãy gọi cho chúng tôi.
Ngày nay nước suối ly nhựa đa số chỉ cung cấp trong các ngày trọng đại quang trọng trong gia đình và số lượng khách hàng tương đối lơn chính vì thế điều kiền hợp lý nhất thì phải giao hàng nhanh và giá cả hợp lý nhất đó là điều cần thiết nhất khi chọn đơn vị cung ứng cho mình.
Nước uống đóng ly là phẩm phẩm nước tinh khiết tiên tiến đạt huy chương vàng tại hội chợ thương mại quốc tế 1999. Là nhãn hiệu sản xuất Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam(SATCO).
Với phương thức dịch vụ và giao hàng chuyên nghiệp thì nước suối ly nhựa chúng tôi sẽ đem đến quý khách hàng lòng nhất.

Đại lý nước suối ly giá rẻ tại quận Bình Thạnh
Nước suối ly Top giá rẻ, tiện lợi

Nước suối ly Top 230ml thùng 48 ly

Nước suối ly Top 230ml là sản phẩm của Công ty Cổ Phần Thương Mại Hàng Không Miền Nam (SATCO). Sản phẩm nước suối ly nhỏ Top (48 Ly/Thùng) có dung tích 230ml thích hợp dùng tiếp khách và đặc biệt đây là loại nước uống được phục vụ trong các suất ăn hàng không Vietnam AirLine.
Nước uống đóng ly Top còn được gọi với các tên khác như: Nước suối ly nhỏ, Nước suối ly nhựa, Nước suối ly 230ml, Nước suối đóng ly, Nước suối hộp nhỏ …

Đại lý nước suối ly giá rẻ – giao nhanh tại quận Bình Thạnh

 Hiện nay tại quận Bình Thạnh cung cấp nước suối ly Top, các loại nước suối ly nhỏ, nước suối đóng ly, đóng hộp với giá rẻ, quý khách có thể tham khảo giá như sau: nước suối ly Top 230ml thùng 48 ly với giá 75.000/ thùng. Tại đây chúng tôi còn giao nước uống đóng ly Top giá rẻ các quận, huyện trên tphcm. Ngoài ra nước uống An Phát cung cấp các loại nước uống đóng bình, nước uống đóng chai với các hãng nước với thương hiệu nổi tiếng như: nước suối lavie, nước uống vĩnh hảo, nước suối aquafina,..

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ giao nước tận nhà ngoài giờ hành chính, đặc biệt đối với khách hàng có nhu cầu đặt nước cho đám tiệc.
Chúng tôi trân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Mọi chi tiết cần tư vấn hoặc đặt nước quý khách vui lòng liên hệ theo hotline: 0936.584.179 – 028.62.718.519- 0984.650.779

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.