0936.584.179

Nước khoáng Vivant bao nhiêu tiền và mua ở đâu tại tphcm

Bạn đang tìm sản phẩm loại nước uống tinh khiết Vivant, loại nước mới ra nhất được các tạp hóa, các đại lý trên thị trường bán rất nhiều nhưng để lựa chọn nơi cung cấp nước Vivant an toàn sức khỏe và uy tín nhất chỉ có đại lý nước uống An Phát. Đại lý nước uống chúng tôi đảm bảo quý khách hài lòng về chất lượng nước. Hãy đến với nước uống An Phát chúng tôi nhé !

Nước khoáng tinh khiết Vivant tốt cho sức khỏe

Nước khoáng tinh khiết thiên nhiên Vivant tốt cho sức khỏe, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm chứa khoáng chất tốt cho sức khỏe ( Bicarbonate (308-572)mg/l , canxi ≤ 1,5 mg/l , Kali ≥ 2.5 mg/l , Natri (107 – 199 )mg/l , Magiê ≤ 2.5mg/l , Iốt ≤0,2 mg/l ,Fluoride ≤ 1,5 mg/l ….TDS ≥ 300mg/l sản phẩm nước Vivant với hàm lượng khoáng thấp nên thích hợp sử dụng hàng ngày .

Với các khoáng chất thiết yếu tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe của nước khoáng Vĩnh Hảo , Nước khoáng Vivant cũng chứa các hàm lượng khoáng chất thấp dưới 350mg/lít . Sản phẩm phù hợp cho nhu cầu nước uống mỗi ngày cho mọi lứa tuổi và phù hợp sử dụng cho gia đình , văn phòng , công ty , buổi tiệc ……

Nước khoáng Vivant 500ml thùng 24 chai tốt cho sức khỏe
Nước khoáng Vivant 500ml thùng 24 chai tốt cho sức khỏe

Nước khoáng tinh khiết Vivant chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên trong nước có tác dụng tốt cho sức khỏe con người.
– Một số thành phần trong nước suối Vivant tốt cho sức khỏe:
* Canxi: Giúp cho xương cứng, răng tốt và cơ bắp khỏe mạnh.
* Magiê: Tham gia vào nhiều phản ứng xúc tác và kích thích cơ thần kinh.
* Kali: Duy trì sự cân bằng độ pH và cần thiết cho các phản ứng hóa học cung cấp năng lượng bên trong cơ thể.
* Natri: Duy trì sự cân bằng lượng chất lỏng của cơ thể và giúp cho sự vận động của hệ thần kinh.
* Acid Silic: Giúp cho hệ thần kinh vận động tốt hơn.
* Bicarbonat: Giảm độ acid trong dạ dày

Nước suối Vivant bao nhiêu tiền ?

Nước suối Vivant hiện nay trên thị trường với các tạp hóa các đại lý các nhà phân phối cung cấp nước uống vivant với giá lẻ, giá sỉ có giá tương đương khác nhau có giá từ 90.000 – 100.000 đồng/ thùng . Ngoài ra giá còn phụ thuộc vào nhịp cuối năm, tăng hoặc tùy vào các đại lý cung cấp nước suối Vivant.  Để lựa chọn đại lý cung cấp nước khoáng Vivant uy tín, đảm bảo chất lượng và có giá phải chăng thì quý khách nên lựa chọn đại lý nước uống An Phát. Tại đây chúng tôi cung cấp các loại nước suối, nước đóng bình, nước uống đóng chai với giá vừa phải. Hãy đến với Nước uống An Phát sẽ giúp bạn tìm đến một cuộc sống mới.

Nước suối Vivant chai 500ml thùng 24 chai có giá 90.000 đồng/ thùng

Nước suối Vivant chai 500ml thùng 24 chai có giá 90.000 đồng/ thùng

Địa chỉ mua nước khoáng Vivant tại tphcm

Để mua nước khoáng Vivant tại tphcm uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp thì quý khách hãy đến với đại lý nước uống AN PHÁT với địa chỉ 143/7 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM. Đại lý nước chúng tôi với 15 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo quý khách sẽ hài lòng, tại đây không những giao nước tại Bình Thạnh mà còn giao nước tận nơi tất cả các quận, huyện trên thành phố, đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ quý khách dù nắng hay mưa, dù xa hay gần nhân viên chúng tôi cũng giao nước đúng giờ tận nhà cho quý khách.
Ngoài ra đại lý nước uống An Phát còn cung cấp các loại nước uống tinh khiết như, vĩnh hảo, lavie, aquafina, bidrico, ionlife, dasani, nước suối ly, nước khoáng vivant,…Nước uống An Phát là một trong số những nơi cung cấp sản phẩm nước uống vĩnh hảo giá tốt và đảm bảo chất lượng an toàn nhất cho người dùng lựa chọn khi có nhu cần. Đến với chúng tôi thì vấn đề về chất lượng và an toàn nguồn gốc của các loại nước là hoàn toàn đảm bảo nhé, bởi sản phẩm đã được chứng nhận về mặt đảm bảo an toàn và cung cấp các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua:
ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG AN PHÁT
ĐC: 143/7 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM
Hotline: 028.62.718.519 – 0936.584.179 – 0984.650.779 – 0971.540.779
Email: nuocuonganphat143@gmail.com
Website: https://nuocuonganphat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.