0936.584.179

Nước uống đóng chai danasi 350ml, 500ml (giá rẻ, uy tín) nhất

Nước uống An Phát cung cấp nước uống đóng chai danasi 350ml, 500ml , nước uống tinh khiết, nước uống đóng chai với thương hiệu khác với giá cả vừa phải nhằm phục vụ cho mọi người.

Nước uống tinh khiết đóng chai danasi 350ml, 500ml

Nước tinh khiết danasi 350ml thiết kế gọn nhẹ phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên, dễ tiện lợi cho việc đi học, đi tập thể dục,..trọng lượng chai nhựa rỗng siêu nhẹ độc đáo, thân thiện với môi trường và dễ dàng xoắn lại nhỏ gọn trong lòng bàn tay sau khi sử dụng.

Nước uống danasi 350ml thông thường có giá dao động từ 75.000đồng/thùng – 80.000 đồng/ thùng (thùng 24 chai), ngoài ra giá cả còn phụ thuộc vào thị trường . Hiện nay trên thị trường các tạp hóa, các đại lý, các nhà phân phối có giá tương đương nhau. Nước uống tinh khiết đóng chai danasi 500ml thì có giá mắc hơi từ 80.000 đồng / thùng – 85.000 đồng/ thùng, với nước đóng chai danasi 500ml được mọi người tham gia du lịch, các lễ hội, hội nghị đều sử dụng nước danasi với dung lượng này.

Nước uống đóng chai danasi 350ml, 500ml thiết kế gọn nhẹ thuận tiện

Nước uống đóng chai danasi 350ml, 500ml thiết kế gọn nhẹ thuận tiện

Đại lý nước đóng chai danasi tại quận Bình Thạnh

Nước Dasani (thùng 24 chai) được sản xuất từ nguồn nước ngầm, thông qua hệ thống thẩm thấu ngược và thanh trùng bằng ozone, đảm bảo sự thuần khiết trong từng giọt nước. Sản phẩm có vị ngọt mát tự nhiên, đem đến cảm giác sảng khoái tức thì, phù hợp với nhiều đối tượng.

Nước Dasani đóng chai được công ty Coca-Cola thiết kế và sản suất trên công nghệ hiện đại và thiết kế chu đáo chuyên nghiệp từ sản phẩm đến thương hiệu, thiết kế tiện lợi nhỏ gọn và đặc biệt hơn là thân thiện với môi trường.

Nước uống Dasani là nước uống chất lượng, thiết kế mới, độc đáo với mẫu mã từ nhãn hiệu, thân chai, màu xanh của lá tượng trưng cho mong muốn có một môi trường xanh sạch đẹp. Dùng nước uống Dasani vừa bảo vệ sức khỏe, tinh thần sảng khoái vừa bảo vệ môi trường xanh sạch với thiết kế vỏ chai nhẹ mỏng dễ bóp nhỏ lại bỏ vào túi để không vứt vỏ bừa bãi, với mong muốn tạo nên môi trường không rác thải một thiết kế mới khá độc đáo của công ty Coca-cola.

Nước uống đóng chai danasi giá rẻ tại đại lý nước uống An Phát

Nước uống đóng chai danasi giá rẻ tại đại lý nước uống An Phát

Mua nước đóng chai danasi 350ml, 500ml giá rẻ, uy tín

Nước uống dasani luôn luôn đáp ứng những nhu cầu về giá cả cũng như thời gian giao hàng tận nơi bảo đảm làm hài lòng cho toàn bộ khách hàng bên cạnh đó chúng tôi còn đạo tạo nhân viên tiếp nhận đơn hàng am hiểu về sản phẩm để tư vấn cho bạn sản phẩm tốt nhất. Phong cách ăn nói lịch sự tư vấn tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng sử dụng nước suối dasani từ đại lý nước đóng chai dasani hoặc từ công ty chúng tôi cung cấp để có hướng cách giải quyết tốt để đem quyền lợi đến cho khách hàng.

Nuocuonganphat.com là đại lý phân phối và giao nước uy tín, chuyên nghiệp về sản phẩm nước uống Dasani ở các quận của TP. Hồ Chí Minh như quận Bình Thạnh, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Quận 9,…

Hãy nhanh tay đặt nước tại đại lý nước uống dasani tại quận Bình Thạnh, chúng tôi không ngần ngại nắng, mưa để phục vụ cho quý khách, ngoài ra đại lý nước suối dasani còn cung cấp các loại nước suối khác như, aquafina, vĩnh hảo, lavie, bidrico, ionlife,…quý khách có thể đặt mua trên mạng hoặc gọi hotline 028.62.718.519 – 0936.584.179.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.